VÌ SAO BỘT RAU XANH ROOTY LẠI AN TOÀN TUYỆT ĐỐI?

Bột Rau Xanh Rooty có an toàn không?
Bột Rau Xanh Rooty là sản phẩm tuyệt đối an toàn với mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, người già, phụ nữ mang thai hay cho con bú. Ngoài tác dụng trị táo bón và biếng ăn, sản phẩm còn có thể được sử dụng như một thức uống hàng ngày và lâu dài để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.
Với chúng tôi, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, điều đầu tiên và quan trọng nhất là tính an toàn. Hãy xem vì sao Rooty lại được đánh giá là một trong những bột rau xanh hàng đầu xứ sở Hoa Anh Đào.

Thứ 1: Được chứng nhận là thực phẩm bổ sung an toàn

Với điều kiện tự nhiên của Nhật Bản việc trồng rau là sạch là hết sức khó khăn. Vì vậy không phải bột rau xanh nào tại Nhật Bản cũng được công nhận là sản phẩm an toàn.
Bột rau xanh Rooty đã được kiểm chứng không tồn lưu 260 loại hóa chất nông nghiệp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm cuối cùng, không chứa chất phóng xạ và được chứng nhận là "Thực phẩm bổ sung an toàn" bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm chức năng Nhật Bản NPO.

Thứ 2: Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản JAS, không sử dụng các chất hóa học nông nghiệp trong trồng trọt.
Nguyên liệu chính của Bột Rau Xanh Rooty là mạ non lúa đại mạch. Để tạo được hương vị tươi ngon, lá đại mạch non sau khi cắt được đưa trực tiếp tới nhà máy sản xuất. Lá đại mạch non vẫn còn đang tươi sẽ ngay lập tức được đưa vào dây chuyền gia công. Việc gia công đến sấy khô ngay trong ngày thu hoạch là nhằm giữ được hương vị tươi ngon nhất của lá mới thu gặt.

Thứ 3: Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay các chất tạo ngọt nhân tạo

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bột Rau Xanh Rooty không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay các chất tạo ngọt nhân tạo.
Hương thơm được tạo nên từ mùi hương tự nhiên của các loại quả có trong thành phần: quýt, táo, chuối, xoài.
Chất tạo ngọt có nguồn gốc thiên nhiên: Đường đen lấy từ cây mía được chọn lựa trên đảo Ishigaki.

Thứ 4: Sản xuất tại Nhà máy đạt Tiêu chuẩn GMP

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm rất khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí về sự hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm. Bột Rau Xanh Rooty được sản xuất tại Nhà máy đã được chứng nhận GMP, chất lượng hàng hóa được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, chế biến, đóng gói và xuất hàng.

Thứ 5: Chứng nhận không chứa chất phóng xạ

Là thức uống hàng ngày, tính an toàn của Bột Rau Xanh Rooty luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sản phẩm đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm nghiệm ngặt theo quy chuẩn quốc gia của Nhật Bản. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm cuối cùng. Chúng tôi cũng luôn luôn thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt các khâu kiểm tra định kỳ.
Thêm vào đó, theo đánh giá của Trung tâm Phân Tích Và Giám Định Thực phẩm Nhật Bản, sản phẩm được chứng nhận là không chứa thành phần mang tính phóng xạ.

Call Now Button