THÀNH PHẦN CỦA BỘT RAU XANH ROOTY

Để có được sự an toàn và công dụng tuyệt vời, Bột Rau Xanh Rooty được tạo nên từ những thành phần nguyên liệu được nuôi trồng và tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng, thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản JAS bao gồm 14 loại rau củ và 4 loại quả đồng thời bổ sung số lượng lớn lợi khuẩn Lactic và lợi khuẩn Bifidobacterium (loại vi khuẩn có lợi quan trọng nhất cho cơ thể con người).


Các loại rau-củ-quả có trong Bột Rau Xanh Rooty

 • Các loại rau, củ, quả tạo nên Bột Rau Xanh Rooty bao gồm: Lá đại mạch non, táo, chuối, xoài, cải xoăn, bột bông cải xanh, bí đỏ, rau cải bẹ trắng, mùi tây, cà rốt, cần tây, mướp đắng, rau bina, lá cây dâu tằm, mulukhiyah, ngải cứu, cà chua, quýt Unshu. Tất cả là các loại rau-củ-quả bổ sung chất xơ dễ hấp thụ đặc biệt cho trẻ nhỏ, chống táo bón, đầy bụng. Đặc biệt vitamin và canxi, mangan, magie… có tác dụng giúp xương, răng chắc khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ.
 • Một trong những thành phần chính là lá đại mạch non giàu dinh dưỡng được trồng và sản xuất 100% tại vùng Kyushu - Nhật Bản:

 • Thành phần dinh dưỡng của lá đại mạch có trong Bột Rau xanh Rooty Nhật Bản

 • Một trong những điểm khác biệt rõ ràng nhất tạo nên vị thế số 1 của Bột Rau Xanh Rooty so với các loại bột rau xanh khác trên thị trường Nhật Bản đó là trong mỗi gói (4gram) chứa đến 14 tỷ lợi khuẩn Lactic và 680 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium đã tiệt trùng (lợi khuẩn Bifidobacterium hoạt động sâu trong ruột non, là vi khuẩn tốt nhất trong các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe con người) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, trị táo bón nhanh hiệu quả hơn cũng như kích thích ăn ngon và giúp trẻ có hệ đường ruột khỏe mạnh- phòng tránh các loại bệnh đường ruột khác.

 • So sánh lượng canxi và lợi khuẩn trong Bột Rau Xanh Rooty với sữa và sữa chua.

 • Hương thơm của Rooty là hương thơm tự nhiên từ 4 loại quả có trong thành phần: Quýt, xoài, chuối, táo chứ không phải chất tạo mùi hương công nghiệp.
 • Vị ngọt của Rooty là vị ngọt tư nhiên của đường đen từ 100% cây mía được trồng trên đảo Ishigaki Nhật Bản (không chứa chất tạo ngọt, đường hóa học).
 • THÀNH PHẦN VI CHẤT CÓ TRONG 1 GÓI (4GAM) BỘT RAU XANH ROOTY:

  Natri: 2.21mg β- caroten: 33,08µg
  Chất đạm: 0,19g Carbohydrate: 3.21g
  Chất béo: 0,06g Vitamin K: 17,92µg
  Canxi: 140,0mg (tương đương 130ml sữa) 14 tỷ lợi khuẩn Lactic + 680 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium (tương đương 14 hộp sữa chua)

  >>Tham khảo tác dụng trị táo bón, biếng ăn và bổ sung dinh dưỡng của Bột Rau Xanh Rooty

  Call Now Button