TÌM HIỂU VỀ GIẢI THƯỞNG MONDE SELECTION VÀ GIẢI THƯỞNG ITQI

Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản  dành giải giải vàng chất lượng Monde Selection, đồng thời được trao giải thưởng Hương vị xuất sắc iTQi. Hai giải thưởng đó là gì và có giá trị như thế nào, hãy cùng ROOTY Vietnam khám phá nhé!

1. Giải thưởng Monde Selection

Monde Selection, Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế được thành lập vào năm 1961 tại Brussels, thủ phủ của Châu Âu, vô cùng có tiếng tăm trên toàn cầu. Giải thưởng uy tín này tổ chức những cuộc đánh giá chuyên môn toàn diện về chất lượng của những sản phẩm tiêu dùng. Những sản phẩm được đệ trình để kiểm tra nằm trong vô số các loại thức ăn, mỹ phẩm, và sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Monde Selection nhận ra rằng người tiêu dùng không chỉ tìm kiếm những sản phẩm có mùi vị tốt mà còn phải có lợi cho sức khỏe của họ.

Trong hơn nửa thế kỷ, Monde Selection đã hợp tác với những chuyên gia có uy tín trong những lĩnh vực riêng biệt như các nhà khoa học, giảng viên đại học, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe, và nhiều chuyên gia khác. Tất cả những giám khảo của Monde Selection đều là những chuyên gia có trình độ, được lựa chọn cẩn thận về cả năng lực và sự chính trực. Để đảm bảo có được một đánh giá khách quan, các thành viên ban giám khảo và hội đồng chuyên gia khoa học của Monde Selection kiểm tra mỗi sản phẩm độc lập với nhau. Mỗi sản phẩm được ước lượng, lấy mẫu và đánh giá theo hạng mục sản phẩm của chính nó, theo các thông số khác nhau.

Giải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde SelectionGiải thưởng Monde Selection

Quang cảnh bên ngoài và bên trong hội trường, khu vực đánh giá sản phẩm và lễ trao giải thưởng Monde Selection

Giải Monde Selection được chia ra nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm : giải Vàng hoặc giải Vàng Ưu tú, giải Bạc, giải Đồng về chất lượng; tương tự như việc phong tặng sao cho các nhà hàng và khách sạn của giải thưởng Michelin Guide. Sản phẩm đạt giải là những sản phẩm được đánh giá cao và đáng tin cậy, giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm tốt và yên tâm khi sử dụng.

Phương pháp đánh giá sản phẩm:
Các tiêu chí và các thông số đánh giá khác nhau tùy thuộc vào các loại sản phẩm khác nhau nhưng luôn là một phần của cách tiếp cận toàn cầu. Do đó, các chuyên gia không chỉ đánh giá mùi, vị, khía cạnh thị giác và tất cả các tiêu chuẩn cơ học cổ điển mà còn phải tính đến thông tin cung cấp cho người tiêu dùng, các thành phần được sử dụng, sự đổi mới, đóng gói và tính xác thực của yêu cầu thương mại.
Monde Selection dựa vào sự hỗ trợ và hợp tác của các phòng thí nghiệm được chứng nhận và các tổ chức độc lập, những người có thể thực hiện bất kỳ kiểm tra dinh dưỡng, hóa học và vi khuẩn.
Kết quả cuối cùng của cuộc đánh giá được tính dựa trên điểm trung bình mà mỗi thành viên của ban giám khảo trao cho một cách hoàn toàn độc lập.


Thời khắc được vinh danh giải vàng chất lượng của Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản

2. Giải thưởng hương vị xuất sắc iTQi

Tổ chức iTQi (International Taste and Quality Institute)- Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế là tổ chức hàng đầu thế giới về thẩm định, đánh giá đồ ăn thức uống cao cấp có trụ sở tại Brussels (Vương quốc Bỉ). Hàng năm Viện này đều tổ chức cuộc thi nhằm lựa chọn sản phẩm đồ ăn thức uống có chất lượng vượt trội để trao giải, đồng thời đưa ra những khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu.

Thành phần giám khảo bao gồm 13 hiệp hội ẩm thực uy tín nhất ở Châu Âu và các chuyên gia ẩm thực đến từ các đơn vị danh tiếng như: Viện hàn lâm nghệ thuật ẩm thực châu Âu; Viện hàn lâm ẩm thực các quốc gia như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italia , Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ; Hội đầu bếp bậc thầy thế giới, Liên đoàn thẩm định đồ uống quốc tế...
Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới về ẩm thực thế giới.


Quang cảnh một buổi lễ trao giải iTQi


Một phiên đánh giá chất lượng sản phẩm của iTQi

Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản đồng thời nhận được cả hai giải thưởng: Giải vàng Monde Selection và giải thưởng hương vị xuất sắc iTQi. Đây là là minh chứng cho chất lượng vượt trội cũng như hương vị tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

>>Tham khảo tác dụng trị táo bón, biếng ăn và bổ sung dinh dưỡng của Bột Rau Xanh Rooty

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Call Now Button